13-06-2011 – Thi xong – chia tay bạn bè – đi làm

Sáng 11/06 thi điều kiện
Sáng 12/06 thi 2 môn cơ sở
Chiều 12/06 thi 2 môn chuyên ngành
Đợt thi này mình làm bài rất tốt, làm đc hết không bỏ câu nào hết nhưng mà cũng chỉ là cố gắn vậy thôi chứ kết quả cuối cùng vẫn là bằng Trung bình khá mà thôi. Do điểm mấy năm đầu thấp quá.unhappy. Thôi học để ra trường đi làm vậy.

Chiều hôm qua thi xong thế là mấy thằng lại đi nhậu nhẹt. Về cái khoảng nhậu nhẹt thì phải nói thế nào ta ? smile. Năm nhất, năm 2 thì 1 tháng chắc nhậu một lần có khi 1 kỳ nhậu 1 lần thôi. Khi đó khi nào thằng bạn cấp III về thì mình mới nhậu. Rồi từ khi 11 thằng chơi với nhau thì một tháng nhậu 2,3 lần là chuyện bình thường. Vì 11 thằng thì có 4 thằng có người yêu nên khi thì sinh nhật 1 trong 11 thằng, khi thì sinh nhật người yêu tụi nó thế là lại nhậu nhẹt. Rồi đến giờ, năm cuối thì 1 tuần nhậu 2,3 lần lại là chuyện bình thường hamarneh. Lúc này với lí do là anh em sắp ra trường sắp chia tay nhau nên mấy thằng rủ nhau đi nhậu nhiều quán, nhậu nhiều món ở BMT cho biết… :). Nhậu thắt thấy ngu người luôn. Nhưng mà càng nhậu mình lại càng mập lên thì phải. Lúc đầu ốm nhom chỉ có 47 kg mà giờ 56 kg ^^. Mấy bữa nay thi nên cả nhóm không tụ tập nhậu nhẹt gì nữa mà tụ tập trên giảng đường để học bài thi Tốt Nghiệp, có bữa mấy thằng học bài xong rồi xúm lại ôm nên không học trong giảng đường được mà ngồi học ngoài khuôn viên của trường, thế là cứ đang ngoiì học với nhau mà bạn gái nào đó mà dễ thương hay có gì đó không bình thường thì tụi nó lại bình luận gì đó hóm hỉnh chút xíu rồi cả nhóm cười ầm cả lên làm người ta cứ nhìn chầm chầm vào mấy thằng :). Nhóm mình chơi vui thiệt, ăn chơi thì không nhóm nào trong lớp sánh bằng mà học cũng cùng nhau học rồi nhà thằng nào cũng đâu có khó khăn gì đâu nhưng mà vẫn bon chen đi làm cái này, làm cái nọ với lí do để anh em làm cùng với nhau cho vui.grin. Làm xong được mỗi thằng vài trăm nghìn tiền công thì ăn chơi nhậu nhẹt gần hết. Nhưng mà như thế lại vui, như thế mấy thằng mới biết làm ra đồng tiền như thế nào, mới biết anh em trong nhóm chơi với nhau như thế nào, mà như thế thì sau này gặp lại mới có những kỷ niệm để bàn để nói chứ :D. Sau này xa nhau rồi không biết có gặp lại nhau thường xuyên không nữa ? Mấy đứa bảo một tháng phải họp mặt một lần. Mà như vậy thì có vẻ khó khăn quá vì ra trường mỗi thằng mỗi nơi rồi nếu tụ tập thì sẽ tụ tập ở đâu? mà mình thì đi xa tít mù khơi trong khi đo chưa nói đến mấy thằng đi làm Cao Su bên Lào – Campuchia thì làm sao mà đi đi về về như vậy được… Một năm họp mặt một lần cũng không biết có đông đủ nữa không chứ đừng nói là một tháng :|.

Tối hôm qua mấy thằng thống nhất sáng nay cả đám sẽ về nhà thằng Nhất, không biết khi nào mình mới có thể đi chơi với nhóm như hôm nay nữa không vì nếu có xe thì tối nay liên hoan lớp xong thì mình phải đi xuống Bình Dương thử việc rồi. Thôi thì cũng sắp chia tay chia chân rồi nên cứ chơi hết mình rồi đi vậy :). Không biết xuống Bình Dương có gần trường Đại học Bình Dương không ? Không biết ở Bình Dương có nhiều trường Đại học không nữa ? Vì mình định sẽ học thêm văn bằng 2 QTKD nhưng mà không biết điều kiện có thuận lợi không ? Nếu học văn bằng 2 thì phải làm ở Bình Dương ít nhất 3 năm. Vì học văn bằng 2 là 2,5 năm rồi :(. Phải xa Thành Phố Buôn Ma Thuột xanh sạch đẹp, TP mà mình đã gắn bó với nó 8 năm liền với nhiều kỷ niệm bên bạn bè rồi. Chắc sẽ nhớ lắmlove hì…Nhưng biết đâu không khéo lại ở dưới Bình Dương rồi không chịu về Đăk Lăk luôn thì sao ? Hì, cũng không biết trước được. Giờ mới ra trường nên cứ xông pha, bôn ba đi làm bất cứ việc gì để lấy kinh nghiệm và đi học lấy thêm kiến thức, khi đến độ tuổi 27-30 mình sẽ tính đến việc gia đình và tính ổn định nghề nghiệp, không biết như vậy có được không ta ?…. Cố gắn!!! Cố gắn hoàn thành mục tiêu đề ra nhá người ….!zan

About Toan Vo

Trả lời